Dương Cẩm Lynh bế tắc vì nợ 6 tỷ, muốn làm điều tiêu cực để giải thoát

0
77

Nữ diễn viên nói, khi video đòi nợ được lan truyền trên mạng xã hội, đó là ngày tồi tệ nhất cuộc đời cô.

Số phát sóng mới nhất của “Gõ cửa thăm nhà” có sự tham gia của Dương Cẩm Lynh. Quốc Thuận, Ngọc Lan đảm nhận vai trò MC. Tại đây, nữ diễn viên trải lòng về ồn ào nợ nần, những vất vả khi một mình nuôi hai con nhỏ.

Theo Dương Cẩm Lynh, chuyện nợ nần cô không chia sẻ với gia đình, bạn bè… mà cố gắng làm việc để trang trải. Cho đến khi video một người phụ nữ đến tận nơi ở của nữ diễn viên đòi nợ được lan truyền trên mạng xã hội thì khán giả mới ngỡ ngàng. Diễn viên sinh năm 1982 nói, hôm đó là ngày tồi tệ nhất cuộc đời.

“Trước khi ồn ào xảy ra, nếu ai để ý thì tôi từng chia sẻ là cuộc sống của mình không còn như trước, đang cố gắng đi làm để nuôi con, xoay sở cuộc sống và trả nợ. Trong cuộc sống tôi luôn muốn cho đi, chưa bao giờ muốn lấy bất cứ của ai thứ gì. Tôi từng bị đe dọa và họ cố tình làm những việc đó, muốn chà đạp tên tuổi của tôi để khỏi đứng dậy trong cuộc đời này”, Dương Cẩm Lynh tâm sự.

Dương Cẩm Lynh bế tắc vì nợ 6 tỷ, muốn làm điều tiêu cực để giải thoát - 1

Dương Cẩm Lynh kể lại thời điểm video đòi nợ bị phát tán

Sau ồn ào, Dương Cẩm Lynh đối diện với khó khăn trong công việc. Cô bật khóc kể: “Tôi bỏ qua nỗi buồn, sự xấu hổ để đến phim trường tiếp tục quay phim. Tôi biết sau lưng mình mọi người đang bàn tán, xì xào rất nhiều. Tôi cố đứng vững vì mình là diễn viên chính mọi người rất tôn trọng. Đùng một cái, nửa tiếng sau tôi bị cắt vai. Tôi phải kéo nguyên vali đồ đi về, đó là cảm giác mình chưa bao giờ nếm phải, muốn biến mất khỏi cuộc đời ngay”.

Khi bị mọi thứ dường như quay lưng, Dương Cẩm Lynh rơi vào bế tắc. Thậm chí từng suy nghĩ sẽ tự tử để giải thoát.

“Tôi đọc báo và khóc suốt đêm, có nghĩ quẩn nữa. Lúc trước mình đau thì chỉ đau trong tinh thần của mình thôi, còn bây giờ danh dự của tôi, gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng. Nó khiến tôi chỉ muốn trốn đi hoặc chết đi cho rồi”, cô nhớ lại.

Song khi nghĩ đến các con, nữ diễn viên lại cố gắng vượt qua. Cô chuyển sang livestream bán quần áo. Nhờ sự yêu thương, ủng hộ của khán giả, “bà mẹ hai con” dần trả bớt các khoản nợ và lấy lại tinh thần cuộc sống.

“Bây giờ tôi vẫn chưa hoàn toàn trở lại được như ngày xưa đâu, tôi chỉ đang dọn dẹp những thứ làm cho mình vấp ngã và bắt đầu bước đi một cách vững chắc để lo cho hai con”, cô giãi bày.

Dương Cẩm Lynh bế tắc vì nợ 6 tỷ, muốn làm điều tiêu cực để giải thoát - 2

Dương Cẩm Lynh và hai con nhỏ

Ngoài chuyện nợ nần, Dương Cẩm Lynh cũng rơi vào trầm cảm khi sinh con thứ 2, cùng mối tình không trọn vẹn.

“Đi sinh con mà không có chồng bên cạnh thì tôi đã hận, khó chịu rồi. Lúc đó người ta cũng không giúp đỡ thêm gì cả, chỉ chu cấp tiền nhà và tiền sữa. Nhưng tôi không nghĩ đến chuyện người ta làm ăn thất bại, cứ tin rằng rồi sẽ vượt qua được thôi. Tôi vẫn cứ tin người đó sẽ cố gắng làm ăn, vì nghĩ đã có gia đình rồi thì phải có trách nhiệm với ba mẹ con tôi.

Sau khi sinh, tôi ẵm đứa nhỏ về nhà thì người đó lại bỏ đi. Tôi không có sự quan tâm, chăm sóc gì cả. Lúc đến với người thứ hai, tôi nghĩ rằng mình đang mang hạnh phúc đến cho con khi nó đang thiếu thốn tình cảm. Tôi cố tạo hạnh phúc nhưng giờ lại ra thế này. Tôi vừa không có tiền, không được đi làm, nợ thì dí mà con thì hai bên. Tôi nói thật, nếu lúc đó cho tôi chết thì sướng hơn”, diễn viên chia sẻ.

Sau hai lần dang dở, hiện Dương Cẩm Lynh chọn cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Nữ diễn viên thừa nhận hành trình vất vả này giúp cô khai phá được sự mạnh mẽ trong con người của mình. “Được làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc đời. Tôi không bao giờ than vãn hay nghĩ các con là gánh nặng. Ngược lại, nhờ con mà tôi mới hoàn thiện và tốt hơn từng ngày”, cô bộc bạch.

Việc dành nhiều thời gian, yêu thương các con cũng là cách Dương Cẩm Lynh bù đắp những thiếu thốn về mặt tình cảm của các bé. Nữ diễn viên thấy may mắn khi hành trình của cô không đơn độc mà luôn có sự hỗ trợ từ bố ruột. Nhắc đến đấng sinh thành, cô nói: “Khi tôi có gia đình, gặp biến cố, bố giống như một chỗ dựa tinh thần. Bố đã bên cạnh tôi và Will và Liam trong giai đoạn khó khăn nhất”.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999 và vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2000. Cô được biết đến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Sóng đời, Có lẽ nào ta yêu nhau, Tiệm ăn dì ghẻ, Bánh mì ông Màu, Mặt nạ máu…

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/duong-cam-lynh-be-tac-vi-no-6-ty-muon-lam-dieu-tieu-cuc-de-giai-thoat-c47a34741.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here