Địa điểm du lịch Việt Nam nên đi khi đến với du lịch An Giang

0
123

An Giang là một tỉnh tuyệt vời nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Nơi đây có nhiều địa điểm du lịch thú vị, trong đó có những địa điểm sau đây:

Văn hóa ẩm thực An Giang - Điểm nhấn hút du khách | Tạp chí du lịch

  1. Chợ nổi Long Xuyên: Là chợ nổi lớn nhất miền Tây, được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách nhất tại An Giang. Du khách có thể tham quan chợ nổi, tìm hiểu về văn hóa địa phương và thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương.
  2. Núi Sam: Nằm cách trung tâm thành phố Châu Đốc khoảng 7km, đây là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều địa danh như chùa Bà Chúa Xứ, đền Thánh Mẫu Tây An và hồ Thơm.
  3. Làng Chài Tân Châu: Làng Chài Tân Châu nằm cách Châu Đốc khoảng 23km. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng về ngành nghề đánh bắt cá và du khách có thể thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon.
  4. Công viên quốc gia Ba Chúc: Là một công viên quốc gia nằm ở huyện Tri Tôn, cách thành phố Châu Đốc khoảng 100km. Nơi đây có nhiều loài động vật hoang dã và cây cối quý hiếm.
  5. Vườn trái cây Đồng Tháp Mười: Là một khu vườn trái cây lớn nằm ở huyện Tịnh Biên, nơi đây có nhiều loại trái cây ngon và được trồng bằng phương pháp hữu cơ.

Các địa điểm trên là những điểm đến nổi tiếng và thú vị nhất ở An Giang. Bạn có thể lựa chọn thăm quan tùy theo sở thích và thời gian của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here