Đảo Bình Ba Nha Trang có gì hay ho ??

0
134

Bình Ba là một đảo nhỏ nằm cách Nha Trang khoảng 60 km về phía Nam. Đảo Bình Ba có bãi biển đẹp, nước biển trong xanh và phong cảnh hoang sơ nên được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến du lịch.

Du Lịch đảo BÌNH BA 2022 kinh nghiệm từ A-Z: chi tiết di chuyển, ăn chơi,  lưu trú...

Dưới đây là một số hoạt động và địa điểm du lịch nổi bật tại Bình Ba:

  1. Tham quan bãi biển Nha Cu: Bãi biển Nha Cu là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Bình Ba, với nước biển trong xanh và cát trắng mịn. Du khách có thể tắm biển, chơi đùa trên bãi cát, hay tham gia các hoạt động dưới nước như lặn biển, lướt ván, vv.
  2. Tham quan đền thờ Quan Âm: Đền Quan Âm nằm trên đỉnh đồi cao, với kiến trúc độc đáo và có chùa Đại Bảo Tháp bên trong. Từ đền Quan Âm, du khách có thể ngắm toàn cảnh của đảo Bình Ba và vịnh Cam Ranh.
  3. Tham quan làng chài Bình Ba: Bình Ba nổi tiếng với làng chài truyền thống, nơi du khách có thể tham quan và trải nghiệm cuộc sống của người dân địa phương. Du khách có thể thăm quan chợ cá, tham gia câu cá và thưởng thức các món ăn đặc sản tại đây.
  4. Tham quan đền thờ Cô Tiên: Đền Cô Tiên là một địa điểm tham quan lịch sử quan trọng tại Bình Ba, được xây dựng từ thế kỷ 18 và là nơi thờ cúng của người dân địa phương.
  5. Tham quan Hòn Gốm: Hòn Gốm là một hòn đảo nhỏ nằm cách Bình Ba khoảng 1 km về phía Đông Bắc, nơi đây có những bãi đá và thạch nhũ đẹp, du khách có thể tắm biển, lặn biển hoặc đi bộ trên đảo để thưởng thức phong cảnh đẹp.

Ngoài ra, Bình Ba còn nổi tiếng với các món hải sản tươi ngon như cá mú, tôm hùm, sò điệp, vv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here