7 Loại trà giúp giảm cân nhanh

0
557

Trà xanh, trà đen, trà ô long, trà trắng, trà Pu-erh, trà gừng và trà bạc hà là những lựa chọn tuyệt vời để giảm cân.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những loại trà phổ biến nhất giúp giảm cân. Nó giàu chất chống oxy hóa được gọi là catechin, giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ đốt cháy chất béo. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có thể giúp tăng khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể, đặc biệt là khi kết hợp với tập thể dục thường xuyên.

Trà đen

Trà đen là một loại trà khác có thể giúp giảm cân. Trà đen cũng chứa polyphenol – chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm và thúc đẩy giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà đen thường xuyên có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể và mỡ trong cơ thể.

Trà ô long

Trà ô long chứa cả catechin và caffein, làm cho nó trở thành một loại trà tuyệt vời để giảm cân. Trà ô long đã được chứng minh là giúp tăng cường trao đổi chất, tăng cường đốt cháy chất béo và thúc đẩy giảm cân.

Giảm cân nhanh – ảnh minh họa

Trà trắng là một loại trà được chế biến tối thiểu và chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Nó cũng rất giàu catechin. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà trắng có thể giúp giảm trọng lượng và mỡ trong cơ thể, đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể.

Trà Pu-erh

Đây là một loại trà lên men phổ biến ở Trung Quốc. Nó được biết đến với khả năng hỗ trợ giảm cân và được cho là giúp giảm mức cholesterol và chất béo trung tính. Trà Pu-erh có chứa caffein, có thể giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ đốt cháy chất béo.

Trà gừng

Trà gừng là một loại trà phổ biến được biết đến với đặc tính tiêu hóa. Nó cũng có thể giúp giảm cân bằng cách tăng cường trao đổi chất và ngăn chặn sự thèm ăn. Trà gừng có chứa gingerols có thể giúp giảm viêm và cải thiện độ nhạy insulin. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà gừng có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Trà bạc hà

Trà bạc hà là một loại trà giải khát có thể giúp giảm cân. Nó chứa tinh dầu bạc hà, được biết là có tác dụng ngăn chặn sự thèm ăn và giảm cảm giác thèm ăn. Trà bạc hà cũng giúp tiêu hóa, có thể hỗ trợ giảm cân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà bạc hà có thể giúp giảm trọng lượng cơ thể và mỡ trong cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here