Những hành vi khiến phụ nữ mất sạch sự quyến rũ trong mắt đàn ông: Bạn thế nào ???

0
184

Không biết giữ ý tứ
Phụ nữ không biết giữ ý tứ là thảm hoạ. Chẳng hạn như quần lót vứt chỏng chơ trên sàn nhà, băng vệ sinh chình ình trong phòng tắm.

Hãy giữ ý tứ, phụ nữ có duyên sẽ biết cách giữ ý tứ và hình ảnh bản thân. Phụ nữ không quan tâm đến việc giữ gìn ý tứ thì sẽ tự mình đánh mất đi sự quyến rũ vốn có, khiến người đàn ông trở nên chán chường.

Vừa ăn vừa nói

Phụ nữ khi ăn uống, nhai hết thức ăn trong miệng rồi hãy nói. Một là vì không tốt cho sức khỏe, hai là vì nhìn rất kém duyên, kém sắc trước mặt người khác, nhất là đàn ông.

Đồng thời khi nói chuyện cũng phải có chừng mực, đừng ăn nói cộc lốc làm mất lòng người đối diện. Dù không thích họ đến mấy, bạn cũng nên dùng thái độ nhã nhặn nhất để tiếp chuyện, giữ nét quyến rũ của người phụ nữ.

Nói xấu người khác

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan thì nên tránh xa việc tụ tập nói xấu người khác. Đừng bao giờ tập cho mình thói quen mang khuyết điểm của thiên hạ ra để bàn tán.

Vì khi nói xấu người khác, bạn đã vô tình đánh mất sự duyên dáng của bản thân khiến không ai dám đến gần. Khẩu nghiệp sẽ làm bạn vui nhất thời nhưng có thể phải gánh hậu quả cả đời.

Xả rác bừa bãi

Bạn có thể tìm thấy thùng đựng rác ở hầu khắp mọi nơi và không có lý do gì để bạn quăng ngay cốc, chai nước vừa uống xuống đường hoặc ra khỏi cửa sổ ô tô của bạn. Việc xả rác bừa bãi không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường mà còn là một hành vi thô lỗ, kém duyên, khiến bạn nhanh chóng mất đi sự quyến rũ của mình.

Liên tục bấm điện thoại trong bữa ăn

Trừ khi đang có việc gấp, bạn không nên bấm điện thoại liên tục khi đang dùng bữa với mọi người. Khi làm như vậy, hành động của bạn sẽ được hiểu rằng bạn đang không tập trung và không tôn trọng người đối diện.

3

Chỉ tay vào người khác

Bạn nên hạn chế hành động chỉ tay vào người khác khi nói chuyện. Hành động này được xem là thô lỗ, mất đi sự duyên dáng của người phụ nữ. Thay vào đó, bạn nên chỉ sự vật bằng cách hướng lòng bàn tay ngửa ra. Việc này sẽ có thiện cảm hơn rất nhiều.

Than vãn

Dù gặp khó khăn gì trong cuộc sống thì hãy cứ bình tĩnh mà sống tiếp, đừng mong xảy ra việc sẽ có người đến cứu vớt bạn. Việc than vãn, khóc lóc chỉ khiến bạn mềm yếu chứ không giải quyết được điều gì. Thậm chí suy nghĩ, lo lắng nhiều chỉ khiến bạn già và kém sắc hơn mà thôi.

4

Mùi nước hoa nồng nặc

Việc sử dụng nước hoa “quá tay” hoặc mùi hương nồng sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi ở trong phòng kín, mùi hương của bạn sẽ tỏa khắp phòng. Vì thế, bạn kiểm soát lượng nước hoa mình sử dụng, xịt một lượng vừa đủ để bản thân thấy thơm tho, sạch sẽ, nữ tính hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here